Вокабулар
Научете ги придавките – гуџарати

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
мил
милите домашни миленици

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
хомосексуален
двајца хомосексуални мажи

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
архаичен
архаични книги

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
апсолутно
апсолутното уживање

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
овален
овалната маса

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
еднократен
еднократниот аквадукт

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
завршен
незавршениот мост

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
прекрасен
прекрасниот водопад

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
мокар
мократа облека

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
уморна
уморната жена

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
безоблачен
безоблачното небо
