Вокабулар
Научете ги придавките – гуџарати

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
сув
сувото перење

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
изгубен
изгубен авион

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
безсилен
безсилниот човек

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
социјален
социјални врски

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
зависен
зависници од медикаменти

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
актуелен
актуелната температура

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
легален
легалниот пиштол

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
двоен
двојниот хамбургер

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
фашистички
фашистичкиот лозунг

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
приватен
приватната јахта

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
глупав
глупавиот план

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ