Вокабулар
Научете ги придавките – гуџарати

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
срцево
срцевата супа

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
краток
краток поглед

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
луд
лудата мисла

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
силен
силната жена

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
важен
важни термини

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
генијален
генијалното превлекување

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
посолен
посолените кикирики

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
претходен
претходниот партнер

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
сончев
сончево небо

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
нов
новиот огномет

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
одличен
одличниот поглед

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra