ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ಗುಜರಾತಿ

cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


ವಿಂಗಡಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಅಂಚೆಚೀಟಿಗಳನ್ನು ವಿಂಗಡಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


ಮನವೊಲಿಸು
ಅವಳು ಆಗಾಗ್ಗೆ ತನ್ನ ಮಗಳನ್ನು ತಿನ್ನಲು ಮನವೊಲಿಸಬೇಕು.
cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō

andara āvō!


ಒಳಗೆ ಬನ್ನಿ
ಒಳಗೆ ಬನ್ನಿ!
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō

tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.


ಹೋಲಿಸಿ
ಅವರು ತಮ್ಮ ಅಂಕಿಗಳನ್ನು ಹೋಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō

vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.


ಒದಗಿಸಿ
ವಿಹಾರಕ್ಕೆ ಬರುವವರಿಗೆ ಬೀಚ್ ಕುರ್ಚಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗಿದೆ.
cms/verbs-webp/125385560.webp
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
Dhōvā

mātā tēnā bāḷakanē dhō‘ī nākhē chē.


ತೊಳೆಯು
ತಾಯಿ ತನ್ನ ಮಗುವನ್ನು ತೊಳೆಯುತ್ತಾಳೆ.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara

tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.


ಅವಲಂಬಿತ
ಅವನು ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ ಮತ್ತು ಹೊರಗಿನ ಸಹಾಯವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತಾನೆ.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


ಹೋಗಬೇಕು
ನನಗೆ ತುರ್ತಾಗಿ ರಜೆ ಬೇಕು; ನಾನು ಹೊಗಬೇಕು!
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō

bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.


ಟೀಕಿಸು
ಬಾಸ್ ನೌಕರನನ್ನು ಟೀಕಿಸುತ್ತಾನೆ.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā

mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.


ಸ್ವಂತ
ನಾನು ಕೆಂಪು ಸ್ಪೋರ್ಟ್ಸ್ ಕಾರ್ ಅನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದೇನೆ.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa

varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.


ಪರೀಕ್ಷೆ
ಕಾರ್ಯಾಗಾರದಲ್ಲಿ ಕಾರನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ.