ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ಭೌತಿಕವಾದ
ಭೌತಿಕ ಪ್ರಯೋಗ
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
ಅಗತ್ಯ
ಅಗತ್ಯ ಪ್ರಯಾಣ ಪತ್ರವನ್ನು
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
ಸಂಭಾವನೆಯಾದ
ಸಂಭಾವನೆಯಾದ ಹೊಡೆತ
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ
ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ ರೋಗಿಗಳು
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ಅಂಜಿಕೆಯಾದ
ಅಂಜಿಕೆಯಾದ ವಾತಾವರಣ
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
ಹಿಂಸಾತ್ಮಕವಾದ
ಹಿಂಸಾತ್ಮಕವಾದ ವಿವಾದ
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ
ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ ಜಲಪಾತ
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ತೊಡೆದ
ತೊಡೆದ ಉಡುಪು
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
ವಿಶೇಷ
ವಿಶೇಷ ಆಸಕ್ತಿ
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
ಒಳ್ಳೆಯ
ಒಳ್ಳೆಯ ಕಾಫಿ
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
ಚಿಕ್ಕದು
ಚಿಕ್ಕ ಶಿಶು