Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Gujarati

cms/verbs-webp/64922888.webp
માર્ગદર્શિકા
આ ઉપકરણ આપણને માર્ગ બતાવે છે.
Mārgadarśikā
ā upakaraṇa āpaṇanē mārga batāvē chē.
бағдарлау
Бұл құрылғы бізге жолды бағдарлайды.
cms/verbs-webp/94312776.webp
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
Dūra āpō
tēṇī tēnuṁ hr̥daya āpē chē.
беру
Ол жүрегін береді.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō
sāpē undaranē mārī nākhyō.
өлтіру
Жылан тышқаны өлтірді.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
өлтіру
Ескеріңіз, бұл балта адамды өлтіруі мүмкін!
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna
tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.
өрт
Сен ақшаны өртпеуің керек емес.
cms/verbs-webp/90893761.webp
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
Ukēlō
ḍiṭēkṭīva kēsa ukēlē chē.
шешу
Детектив жағдайды шешеді.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
шектеу
Тармақтар біздің азаттығымызды шектейді.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
түзету
Мұғалім оқушылардың рефераттарын түзетеді.
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ
bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.
хабарлау
Қалыңдардың барлығы капитанға хабарлады.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō
tē patra mōkalī rahyō chē.
жіберу
Ол хат жіберуде.
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ
huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.
қысылу
Мен қысылып, шығару жолын таба алмадым.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō
dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.
түсіндіру
Ата-баба негізгі әлемді несізге түсіндіреді.