Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
жеңіл
жеңіл перец
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
сұлу
сұлу қыз
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
қызық
қызық сақалдар
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
дәмді
дәмді сорпа
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
таза
таза су
cms/adjectives-webp/52896472.webp
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
шын
шын досылық
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
сұлу
сұлу қыздар
cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
Кішкентай
Кішкентай құртқа
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
фашистік
фашистік параплоскость
cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
тәтті
тәтті мишық
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
бекінген
бекінген реттік
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
теріс
теріс хабар