ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal
pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.
აკრიფეთ
ტელეფონი აიღო და ნომერი აკრიფა.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu
pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.
გზა დაუთმო
ბევრმა ძველმა სახლმა ადგილი უნდა დაუთმოს ახალს.
cms/verbs-webp/108014576.webp
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
Mīṇṭum pārkka
avarkaḷ iṟutiyāka oruvaraiyoruvar mīṇṭum pārkkiṟārkaḷ.
ისევ ნახე
ბოლოს ისევ ნახავენ ერთმანეთს.
cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
აღწერე
როგორ შეიძლება ფერების აღწერა?
cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum
atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!
საკმარისი იყოს
საკმარისია, გამაღიზიანებელი ხარ!
cms/verbs-webp/71612101.webp
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya
curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.
შესვლა
მეტრო ახლახან შემოვიდა სადგურში.
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
დარეკვა
გთხოვ ხვალ დამირეკე.
cms/verbs-webp/44518719.webp
நடக்க
இந்தப் பாதையில் நடக்கக் கூடாது.
Naṭakka
intap pātaiyil naṭakkak kūṭātu.
გასეირნება
ეს გზა არ უნდა გაიაროს.
cms/verbs-webp/100649547.webp
வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
Vāṭakaikku
viṇṇappatārar paṇiyamarttappaṭṭār.
დაქირავება
განმცხადებელი დასაქმდა.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
დაცვა
ჩაფხუტი უნდა დაიცვას უბედური შემთხვევებისგან.
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum
pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.
იყოს ურთიერთდაკავშირებული
დედამიწის ყველა ქვეყანა ურთიერთდაკავშირებულია.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
აიღე
ის რაღაცას იღებს მიწიდან.