Vocabolario
Impara gli aggettivi – Gujarati

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
stanco
una donna stanca

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
indebitato
la persona indebitata

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
oscuro
la notte oscura

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
pronto al decollo
l‘aereo pronto al decollo

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
divertente
il costume divertente

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
aperto
il tendaggio aperto

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
disponibile
l‘energia eolica disponibile

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
pazzo
una donna pazza

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
sbagliato
la direzione sbagliata

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
maturo
zucche mature

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
incluso
le cannucce incluse
