Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/109157162.webp
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
Eḷitāka vāruṅkaḷ
carḥpiṅ avarukku eḷitāka varum.
datang
Berselancar datang dengan mudah baginya.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
mengecualikan
Grup tersebut mengecualikan dia.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
bepergian
Kami suka bepergian melalui Eropa.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
lari
Beberapa anak lari dari rumah.
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
melompati
Atlet harus melompati rintangan.
cms/verbs-webp/112290815.webp
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
Tīrkka
avar oru piraccaṉaiyai tīrkka vīṇāka muyaṟci ceykiṟār.
menyelesaikan
Dia mencoba dengan sia-sia untuk menyelesaikan masalah.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
memotong
Saya memotong sepotong daging.
cms/verbs-webp/88597759.webp
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
Aḻuttavum
avar pottāṉai aḻuttukiṟār.
menekan
Dia menekan tombol.
cms/verbs-webp/79404404.webp
தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
Tēvai
eṉakku tākamāka irukkiṟatu, eṉakku taṇṇīr vēṇṭum!
membutuhkan
Saya haus, saya membutuhkan air!
cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum
helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.
menarik
Helikopter menarik kedua pria itu ke atas.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu
moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.
menyatukan
Kursus bahasa menyatukan siswa dari seluruh dunia.
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti
nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.
memproduksi
Kami memproduksi madu kami sendiri.