Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/105934977.webp
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Pēdā karō
āpaṇē pavana anē sūryaprakāśathī vījaḷī utpanna karī‘ē chī‘ē.
menghasilkan
Kami menghasilkan listrik dengan angin dan sinar matahari.
cms/verbs-webp/67624732.webp
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.
Bhaya
amanē ḍara chē kē vyakti gambhīra rītē ghāyala chē.
takut
Kami takut bahwa orang tersebut terluka parah.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
mengendarai
Mereka mengendarai secepat mungkin.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō
tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.
mengambil
Dia mengambil sesuatu dari tanah.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
membawa
Keledai itu membawa beban yang berat.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō
śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?
melalui
Bisakah kucing melalui lubang ini?
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō
bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.
membela
Kedua teman selalu ingin membela satu sama lain.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
menjalani
Dia menjalani profesi yang tidak biasa.
cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā
ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?
membahas
Berapa kali saya harus membahas argumen ini?
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō
tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.
membandingkan
Mereka membandingkan angka mereka.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta
sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!
menendang
Hati-hati, kuda bisa menendang!
cms/verbs-webp/65915168.webp
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
Khaḍakhaḍāṭa
mārā paga taḷē pāndaḍā kharaḍāya chē.
berdesir
Daun-daun berdesir di bawah kakiku.