Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Tamil

cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
հարված
Մարտարվեստում դուք պետք է կարողանաք լավ հարվածել:
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
ներս թողնել
Դրսում ձյուն էր գալիս, մենք նրանց ներս թողեցինք:
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
եկել
Շատ մարդիկ եկում են առանձնատավայալով արձակուրդին։
cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
հաստատել
Նա կարող էր հաստատել բարի լուրը ամուսնուն։
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
դուրս նետել
Ոչինչ մի գցեք դարակից:
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
ուղեցույց
Այս սարքը մեզ ուղղորդում է ճանապարհը:
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum
avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.
ստանալ
Նա գեղեցիկ նվեր ստացավ:
cms/verbs-webp/118861770.webp
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
Payappaṭu
kuḻantai iruṭṭil payappaṭukiṟatu.
վախենալ
Երեխան վախենում է մթության մեջ.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
նշել
Շեֆը նշեց, որ իրեն աշխատանքից կհանի.
cms/verbs-webp/117897276.webp
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa
avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.
ստանալ
Նա բարձրացում է ստացել իր ղեկավարից:
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
պաշտպանել
Սաղավարտը պետք է պաշտպանի դժբախտ պատահարներից:
cms/verbs-webp/82811531.webp
புகை
அவர் ஒரு குழாய் புகைக்கிறார்.
Pukai
avar oru kuḻāy pukaikkiṟār.
ծուխ
Նա ծխամորճ է ծխում: