Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
մեռած
մեռած Սուրբ Ծնունդ
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
աղեկաղբ
աղեկաղբ համայնք
cms/adjectives-webp/148073037.webp
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
արանական
արանական մարմին
cms/adjectives-webp/78920384.webp
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
մնացորդ
մնացորդ ձյուն
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
առանց ամուսնացվելու
առանց ամուսնացվելու տղամարդը
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
պատրաստված է մեկնելու
պատրաստված է մեկնելու ոդանավ
cms/adjectives-webp/81563410.webp
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
երկրորդ
երկրորդ աշխարհամարտի ժամանակ
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
անվախ
անվախ շապիկայական շուն
cms/adjectives-webp/100573313.webp
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
սիրելի
սիրելի կենդանիներ
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
սովորական
սովորական ծով
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
անհարմար
անհարմար անձրատարածք
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ազատագոյաց
ազատագոյաց ջրվեժը