શબ્દભંડોળ

gu ખરીદી   »   kn ಖರೀದಿ

બેકરી

ಬೇಕರಿ

bēkari
બેકરી
બારકોડ

ಬಾರ್ ಕೋಡ್

bār kōḍ
બારકોડ
પુસ્તકની દુકાન

ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ

pustaka bhaṇḍāra
પુસ્તકની દુકાન
કેફે

ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ

upahāradaṅgaḍi
કેફે
દવાની દુકાન

ಔಷಧಾಗಾರ

auṣadhāgāra
દવાની દુકાન
સફાઈ

ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ

maḍivāḷara aṅgaḍi
સફાઈ
ફૂલની દુકાન

ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ

hūvina aṅgaḍi
ફૂલની દુકાન
ભેટ

ಉಡುಗೊರೆ

uḍugore
ભેટ
બાઝાર

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ

mārukaṭṭe
બાઝાર
માર્કેટ હોલ

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ

mārukaṭṭe prāṅgaṇa
માર્કેટ હોલ
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ

ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ

dinapatrikegaḷa maḷige
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ
ફાર્મસી

ಔಷಧದಂಗಡಿ

auṣadhadaṅgaḍi
ફાર્મસી
પોસ્ટ ઓફિસ

ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ

an̄ce kacēri
પોસ્ટ ઓફિસ
માટીકામ

ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು

maṇṇina pātregaḷu
માટીકામ
વેચાણ

ಮಾರಾಟ

mārāṭa
વેચાણ
દુકાન

ಅಂಗಡಿ

aṅgaḍi
દુકાન
ખરીદી

ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು

koṇḍukoḷḷuvudu
ખરીદી
શોપિંગ બેગ

ಸಾಮಾನು ಚೀಲ

sāmānu cīla
શોપિંગ બેગ
શોપિંગ ટોપલી

ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ

sāmānu buṭṭi
શોપિંગ ટોપલી
શોપિંગ કાર્ટ

ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ

sāmānu sāgisuva baṇḍi
શોપિંગ કાર્ટ
ખરીદીની પળોજણ

ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ

kharīdi pravāsa
ખરીદીની પળોજણ