શબ્દભંડોળ

gu એપાર્ટમેન્ટ   »   kn ಮನೆ

એર કન્ડીશનર

ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ

havāniyantraka
એર કન્ડીશનર
ફલેટ

ಮನೆ

mane
ફલેટ
બાલ્કની

ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ

upparigeya mogasāle
બાલ્કની
ભોંયરું

ತಳಮನೆ

taḷamane
ભોંયરું
બાથટબ

ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ

snānada toṭṭi
બાથટબ
સ્નાનગૃહ

ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ

snānada kōṇe
સ્નાનગૃહ
ઘંટડી

ಗಂಟೆ

gaṇṭe
ઘંટડી
અંધ

ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ

kiṭaki tere
અંધ
ચીમની

ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ

hoge koḷave
ચીમની
સફાઈ એજન્ટ

ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ

svaccīkaraṇa sādhana
સફાઈ એજન્ટ
ઠંડકનું ઉપકરણ

ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ

tampu māḍuva yantra
ઠંડકનું ઉપકરણ
કાઉન્ટર

ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು

aṅgaḍiya mēju
કાઉન્ટર
ક્રેક

ಬಿರುಕು

biruku
ક્રેક
ઓશીકું

ಮೆತ್ತೆ

mette
ઓશીકું
દરવાજા

ಬಾಗಿಲು

bāgilu
દરવાજા
નોકર

ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ

bāgilu tāḍaka
નોકર
ડસ્ટબિન

ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ

kasada ḍabbi
ડસ્ટબિન
લિફ્ટ

ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ

mēlettige
લિફ્ટ
પ્રવેશદ્વાર

ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ

pravēśa dvāra
પ્રવેશદ્વાર
વાડ

ಬೇಲಿ

bēli
વાડ
ફાયર એલાર્મ

ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ

beṅki apāya sūcaka
ફાયર એલાર્મ
ચીમની

ಬೆಂಕಿಗೂಡು

beṅkigūḍu
ચીમની
ફ્લાવરપોટ

ಹೂವಿನಕುಂಡ

hūvinakuṇḍa
ફ્લાવરપોટ
ગેરેજ

ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ

mōṭāru khāne
ગેરેજ
બગીચો

ಉದ್ಯಾನ

udyāna
બગીચો
હીટિંગ સિસ્ટમ

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

kāyisuva salakaraṇe
હીટિંગ સિસ્ટમ
ઘર

ಮನೆ

mane
ઘર
ઘરનો નંબર

ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ

maneya saṅkhye
ઘરનો નંબર
ઇસ્ત્રી બોર્ડ

ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು

istri mēju
ઇસ્ત્રી બોર્ડ
રસોડું

ಅಡಿಗೆಮನೆ

aḍigemane
રસોડું
મકાનમાલિક

ಮನೆ ಯಜಮಾನ

mane yajamāna
મકાનમાલિક
લાઇટ સ્વીચ

ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ

dīpada ottuguṇḍi
લાઇટ સ્વીચ
લિવિંગ રૂમ

ಹಜಾರ

hajāra
લિવિંગ રૂમ
મેઈલબોક્સ

ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

tappālu peṭṭige
મેઈલબોક્સ
આરસ

ಅಮೃತಶಿಲೆ

amr̥taśile
આરસ
સોકેટ

ಹೊರಗಿಂಡಿ

horagiṇḍi
સોકેટ
પૂલ

ಈಜುಕೊಳ

ījukoḷa
પૂલ
મંડપ

ದ್ವಾರಮಂಟಪ

dvāramaṇṭapa
મંડપ
રેડિયેટર

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

kāyisuva salakaraṇe
રેડિયેટર
ચાલ

ಸ್ಥಳಾಂತರ

sthaḷāntara
ચાલ
ભાડા

ಬಾಡಿಗೆಗೆ

bāḍigege
ભાડા
શૌચાલય

ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ

viśrānti kōṇe
શૌચાલય
છતની ટાઇલ

ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು

cāvaṇi hen̄cu
છતની ટાઇલ
વરસાદ

ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ

tunturu snāna
વરસાદ
દાદરો

ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು

meṭṭilugaḷu
દાદરો
પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી

ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ

aggiṣṭike
પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી
ભણતર

ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ

vyāsaṅga kōṇe
ભણતર
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ

ನಲ್ಲಿ

nalli
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ
ટાઇલ

ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ

alaṅkārada bille
ટાઇલ
શૌચાલય

ಶೌಚಾಲಯ

śaucālaya
શૌચાલય
વેક્યુમ ક્લીનર

ಧೂಳು ಚೋಷಕ

dhūḷu cōṣaka
વેક્યુમ ક્લીનર
દિવાલ

ಗೋಡೆ

gōḍe
દિવાલ
વૉલપેપર

ಗೋಡೆ ಕಾಗದ

gōḍe kāgada
વૉલપેપર
બારી

ಕಿಟಕಿ

kiṭaki
બારી