શબ્દભંડોળ

gu સંચાર   »   id Komunikasi

સરનામું

alamat

સરનામું
મૂળાક્ષર

abjad

મૂળાક્ષર
જવાબ આપવાનું મશીન

mesin penjawab

જવાબ આપવાનું મશીન
એન્ટેના

antena

એન્ટેના
કોલિંગ

telepon

કોલિંગ
સીડી

cd

સીડી
સંચાર

komunikasi

સંચાર
ગોપનીયતા

kerahasiaan

ગોપનીયતા
જોડાણ

koneksi

જોડાણ
ચર્ચા

diskusi

ચર્ચા
ઈ-મેલ

email

ઈ-મેલ
વાતચીત

hiburan

વાતચીત
એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ

kiriman kilat

એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ
ફેક્સ

mesin fax

ફેક્સ
ફિલ્મ ઉદ્યોગ

industri film

ફિલ્મ ઉદ્યોગ
ફોન્ટ

font

ફોન્ટ
શુભેચ્છા

sambutan

શુભેચ્છા
શુભેચ્છા

ucapan salam

શુભેચ્છા
શુભેચ્છા કાર્ડ

kartu ucapan

શુભેચ્છા કાર્ડ
હેડફોન

headphone

હેડફોન
ચિહ્ન

ikon

ચિહ્ન
માહિતી

informasi

માહિતી
ઇન્ટરનેટ

internet

ઇન્ટરનેટ
મુલાકાત

wawancara

મુલાકાત
કીબોર્ડ

keyboard

કીબોર્ડ
પત્ર

huruf

પત્ર
પત્ર

surat

પત્ર
સચિત્ર

majalah

સચિત્ર
માધ્યમ

medium

માધ્યમ
માઇક્રોફોન

mikrofon

માઇક્રોફોન
સેલ ફોન

ponsel

સેલ ફોન
મોડેમ

modem

મોડેમ
પ્રદર્શન

monitor

પ્રદર્શન
માઉસ પેડ

bantalan mouse

માઉસ પેડ
સંદેશ

kabar

સંદેશ
અખબાર

surat kabar

અખબાર
ઘોંઘાટ

kebisingan

ઘોંઘાટ
નોંધ

catatan

નોંધ
નોંધ

kertas memo

નોંધ
પેફોન

telepon umum

પેફોન
ફોટો

foto

ફોટો
ફોટો આલ્બમ

album foto

ફોટો આલ્બમ
પોસ્ટકાર્ડ

kartu pos bergambar

પોસ્ટકાર્ડ
મેઈલબોક્સ

kotak pos

મેઈલબોક્સ
રેડિયો

radio

રેડિયો
સાંભળનાર

penerima

સાંભળનાર
રીમોટ કંટ્રોલ

remote control

રીમોટ કંટ્રોલ
ઉપગ્રહ

satelit

ઉપગ્રહ
સ્ક્રીન

layar

સ્ક્રીન
ઢાલ

tanda

ઢાલ
સહી

tanda tangan

સહી
સ્માર્ટ ફોન

ponsel cerdas

સ્માર્ટ ફોન
વક્તા

pengeras suara

વક્તા
સ્ટેમ્પ

cap

સ્ટેમ્પ
પત્ર કાગળ

stasioner

પત્ર કાગળ
ફોન કૉલ

panggilan telepon

ફોન કૉલ
ફોન કૉલ

percakapan telepon

ફોન કૉલ
ટેલિવિઝન કેમેરા

kamera televisi

ટેલિવિઝન કેમેરા
લખાણ

teks

લખાણ
ટીવી

tv

ટીવી
વિડિયો કેસેટ

kaset video

વિડિયો કેસેટ
રેડિયો

walkie talkie

રેડિયો
વેબસાઇટ

halaman web

વેબસાઇટ
શબ્દ

kata

શબ્દ