Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – gujaratio

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
grandioza
grandioza roklanskapo

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
ekpreta
la ekpreta aviadilo

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
viva
vivaj fasadoj

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
duono
la duono de pomo

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
kompleta
la kompleta familio

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
stulta
stulta plano

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
tuta
tuta pico

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
freneza
freneza virino

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
senpaga
senpaga transportilo

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
amema
la amema donaco

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
malvasta
la malvasta pendoponto

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya