Wortschatz

Adverbien lernen – Tamil

cms/adverbs-webp/118805525.webp
ஏன்
உலகம் இப்படியிருக்கின்றது ஏன்?
Ēṉ

ulakam ippaṭiyirukkiṉṟatu ēṉ?


wieso
Wieso ist die Welt so, wie sie ist?
cms/adverbs-webp/164633476.webp
மீண்டும்
அவர்கள் மீண்டும் சந்தித்தனர்.
Mīṇṭum

avarkaḷ mīṇṭum cantittaṉar.


wieder
Sie haben sich wieder getroffen.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
குறைந்தது
முடிக்கும் ஆளுக்கு அதிக கட்டணம் கொடுத்தவரில்லை.
Kuṟaintatu

muṭikkum āḷukku atika kaṭṭaṇam koṭuttavarillai.


zumindest
Der Friseur hat zumindest nicht viel gekostet.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
Cuṟṟiyum

oru piracciṉai cuṟṟiyum pēca vēṇṭām.


drumherum
Man soll um ein Problem nicht drumherum reden.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


beispielsweise
Wie gefällt Ihnen beispielsweise diese Farbe?
cms/adverbs-webp/135100113.webp
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum

iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.


immer
Hier war immer ein See.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
Maṭṭumē

pēṅkil maṭṭumē oru maṉitaṉ uḻaintukkiṉṟāṉ.


nur
Auf der Bank sitzt nur ein Mann.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
Atikamāka

avaṉ atikamāka vēlai ceytu vantuviṭṭāṉ.


zu viel
Er hat immer zu viel gearbeitet.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


nie
Geh nie mit Schuhen ins Bett!
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


jetzt
Soll ich ihn jetzt anrufen?
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


außerhalb
Wir essen heute außerhalb im Freien.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
மேலே
அவன் மலையை மேலே ஏறி செல்கின்றான்.
Mēlē

avaṉ malaiyai mēlē ēṟi celkiṉṟāṉ.


hinauf
Er klettert den Berg hinauf.