Ordliste

Lær verber – Tamil

cms/verbs-webp/123834435.webp
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu
cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.
tage tilbage
Apparatet er defekt; forhandleren skal tage det tilbage.
cms/verbs-webp/125319888.webp
கவர்
அவள் தலைமுடியை மூடுகிறாள்.
Kavar
avaḷ talaimuṭiyai mūṭukiṟāḷ.
dække
Hun dækker sit hår.
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
diskutere
De diskuterer deres planer.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
bære
Æslet bærer en tung byrde.
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
rengøre
Hun rengør køkkenet.
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis
avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.
savne
Han savner sin kæreste meget.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
beskytte
En hjelm skal beskytte mod ulykker.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka
avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.
møde
De mødte først hinanden på internettet.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
tage notater
Studerende tager notater om alt, hvad læreren siger.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
tilbyde
Strandstole stilles til rådighed for feriegæsterne.
cms/verbs-webp/68435277.webp
வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
Vāruṅkaḷ
nīṅkaḷ vantatil makiḻcci!
komme
Jeg er glad for, at du kom!
cms/verbs-webp/86710576.webp
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
Puṟappaṭum
eṅkaḷ viṭumuṟai viruntiṉarkaḷ nēṟṟu puṟappaṭṭaṉar.
afgå
Vores feriegæster afgik i går.