Ordliste

Lær verber – Gujarati

cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
nyde
Hun nyder livet.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
fuldføre
De har fuldført den svære opgave.
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō
tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.
kende
Hun kender mange bøger næsten udenad.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta
amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?
ende op
Hvordan endte vi op i denne situation?
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
køre over
Desværre bliver mange dyr stadig kørt over af biler.
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō
lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.
begynde
Et nyt liv begynder med ægteskabet.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
fuldføre
Han fuldfører sin joggingrute hver dag.
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
komme overens
Afslut jeres kamp og kom nu overens!
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
overnatte
Vi overnatter i bilen.
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō
tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.
forklare
Hun forklarer ham, hvordan apparatet fungerer.
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
annullere
Flyvningen er annulleret.
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
gå konkurs
Virksomheden vil sandsynligvis gå konkurs snart.