Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/94312776.webp
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
Koṭu
avaḷ itayattai koṭukkiṟāḷ.
darovati
Ona daruje svoje srce.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
pružiti
Ležaljke su pružene za odmor.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
preferirati
Naša kćerka ne čita knjige; preferira svoj telefon.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
ponoviti
Moj papagaj može ponoviti moje ime.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
protestirati
Ljudi protestiraju protiv nepravde.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka
vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.
dostaviti
On dostavlja pizze kućama.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu
aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.
izaći
Molim vas izađite na sljedećem izlazu.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum
mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.
imati pravo
Starije osobe imaju pravo na penziju.
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu
kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.
pojaviti se
Velika riba se iznenada pojavila u vodi.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkirati
Automobili su parkirani u podzemnoj garaži.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
pustiti unutra
Van snijeg pada, pa smo ih pustili unutra.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
ukloniti
On uklanja nešto iz frižidera.