Rječnik
Naučite prideve – gudžarati

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
ovisan
ovisnici o lijekovima

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
otvoren
otvorena zavjesa

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
obavljeno
obavljeno čišćenje snijega

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
nježan
nježan poklon

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
prethodni
prethodna priča

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
ljubičast
ljubičasta lavanda

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
bolesna
bolesna žena

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
strašan
strašna prijetnja

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
jedinstven
jedinstveni akvadukt

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
fit
fit žena

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
stvaran
stvaran trijumf
