Rječnik
Naučite prideve – gudžarati

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
crno
crna haljina

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
svjež
svježe ostrige

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
strašno
strašna pojava

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
budući
buduća proizvodnja energije

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
ekstremno
ekstremno surfanje

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
suh
suho rublje

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
budan
budan ovčarski pas

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genijalan
genijalna maska

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
cijeli
cijela pizza

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
nacionalno
nacionalne zastave

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
nov
novi vatromet
