Rječnik
Naučite prideve – gudžarati

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
jestiv
jestive čili papričice

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
poznat
poznati hram

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
zasnježeno
zasnežene grane

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
šutljiv
šutljive djevojke

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
potpun
potpuna ćelavost

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
negativan
negativna vijest

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
udaljen
udaljena kuća

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ljubomoran
ljubomorna žena

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
budan
budan ovčarski pas

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
nepoznat
nepoznat haker

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
crno
crna haljina
