শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – তামিল

cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta
eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.
মালিক হওয়া
আমি একটি লাল রঙের স্পোর্টস কার মালিক।
cms/verbs-webp/76938207.webp
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
Nēraṭi
nāṅkaḷ viṭumuṟaiyil kūṭārattil vāḻntōm.
বাস করা
আমরা সম্প্রতি ছুটিতে একটি টেন্টে বাস করেছি।
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
জোর দেওয়া
চোখের সাথে মেকআপ দিয়ে জোর দেওয়া যাক।
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
খোলা রাখা
যারা জানালা খোলা রেখে, তারা চোরকে আমন্ত্রণ জানানো!
cms/verbs-webp/113136810.webp
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
প্রেরণ করা
এই প্যাকেজটি শীঘ্রই প্রেরণ করা হবে।
cms/verbs-webp/115267617.webp
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
Tairiyam
avarkaḷ vimāṉattil iruntu kutikkat tuṇintaṉar.
সাহস করা
তারা এয়ারপ্লেন থেকে লাফতে সাহস করেছে।
cms/verbs-webp/106088706.webp
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
Eḻuntu niṟka
avaḷāl iṉi cuyamāka eḻuntu niṟka muṭiyātu.
দাঁড়ান
সে এখন নিজে দাঁড়াতে পারে না।
cms/verbs-webp/67035590.webp
குதி
அவர் தண்ணீரில் குதித்தார்.
Kuti
avar taṇṇīril kutittār.
লাফ দেওয়া
সে পানিতে লাফ দিয়েছে।
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
অভ্যস্ত হতে
শিশুদের দাঁত পরিষ্কার করার অভ্যাস করতে হবে।
cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu
avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.
দেওয়া
সে তার চাবি তারে দেয়।
cms/verbs-webp/43100258.webp
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
Cantikka
cila camayam paṭikkaṭṭil cantippārkaḷ.
সাক্ষরিত করা
ক্ষুদ্রাংশ সাক্ষরিত হতে পারে।
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
সরিয়ে রাখা
আমি পরের জন্য কিছু টাকা সরিয়ে রাখতে চাই।