Речник

Научете глаголи – тамилски

cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
съгласявам се
Те се съгласиха да направят сделката.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
губя
Почакай, изгубил си портфейла си!
cms/verbs-webp/59552358.webp
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
Nirvakikka
uṅkaḷ kuṭumpattil paṇattai nirvakippatu yār?
управлявам
Кой управлява парите в семейството ви?
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
оставям отворен
Който оставя прозорците отворени, кани крадци!
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai
nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.
служа
Кучетата обичат да служат на стопаните си.
cms/verbs-webp/78063066.webp
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu
nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.
пазя
Пазя парите си в нощния шкаф.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
моля се
Той се моли тихо.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka
avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.
проспивам
Те искат най-сетне да проспят една нощ.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
обновявам
Бояджият иска да обнови цвета на стената.
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal
tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.
обискивам
Крадецът обискива къщата.
cms/verbs-webp/104820474.webp
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
Oli
avaḷ kural aṟputamāka olikkiṟatu.
звуча
Нейният глас звучи фантастично.
cms/verbs-webp/33564476.webp
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.
нося
Доставчикът на пици носи пицата.