Речник

Научете глаголи – гуджарати

cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
въвеждам
Моля, въведете кода сега.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
докосвам
Фермерът докосва растенията си.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
влизам в системата
Трябва да влезете в системата с вашата парола.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō
tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.
обръщам се
Той се обърна да ни гледа.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya
ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.
случвам се
Тук се е случил инцидент.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
ограничавам
По време на диета трябва да ограничавате храненето си.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana
amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.
подкрепям
Ние с удоволствие подкрепяме вашата идея.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
женя се
Непълнолетните не могат да се женят.
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē
tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.
чувствам
Той често се чувства сам.
cms/verbs-webp/119404727.webp
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
Karavuṁ
tamārē tē ēka kalāka pahēlā karavuṁ jō‘ī‘ē!
правя
Трябвало е да го направиш преди час!
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.
проверявам
Зъболекарят проверява зъбната оклузия на пациента.
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
срещат се
Приятелите се срещнаха за обща вечеря.