Речник
Научете прилагателни – гуджарати

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
важен
важни срещи

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
англоговорящ
англоговорящо училище

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
редък
редък панда

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
късен
късната работа

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
пиян
пияният мъж

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
страхотен
страхотна гледка

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
мъглив
мъгливата сутрешна здрач

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
неизвестен
неизвестният хакер

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
хромав
хромавият мъж

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
глупав
глупавият план

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
таен
тайна информация
