Словарь
Выучите прилагательные – гуджарати

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
плоский
плоская шина

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
захватывающий
захватывающая история

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
любящий
любящий подарок

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
замечательный
замечательный вид

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
узкий
узкий диван

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
разумный
разумное производство электроэнергии

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
изогнутый
изогнутая дорога

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
вкусный
вкусная пицца

અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
безрассудный
безрассудный ребенок

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
предыдущий
предыдущая история

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
тщательный
тщательная мойка машины

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa