Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Güceratça

cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē
mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!
gitmek ihtiyacı duymak
Acilen tatile ihtiyacım var; gitmeliyim!
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
veda etmek
Kadın vedalaşıyor.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
tüketmek
Bu cihaz ne kadar tükettiğimizi ölçer.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
kapatmak
Perdeleri kapatıyor.
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō
tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.
uyanmak
Az önce uyandı.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
yatırım yapmak
Paramızı nereye yatırmalıyız?
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō
vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.
hakkı olmak
Yaşlı insanların emekli maaşı alma hakkı vardır.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō
saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.
kutunun dışında düşünmek
Başarılı olmak için bazen kutunun dışında düşünmelisiniz.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
sınırlamak
Diyet yaparken yiyecek alımınızı sınırlamanız gerekir.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō
huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.
trenle gitmek
Oraya trenle gideceğim.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
kurmak
Kızım daire kurmak istiyor.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
uygulamak
O, sıradışı bir meslek uyguluyor.