Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
kumpleto
isang kumpletong bahaghari
cms/adjectives-webp/78306447.webp
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
taun-taon
ang pagtaas na taun-taon
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
depende
ang mga may sakit na depende sa gamot
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
kakaiba
ang kakaibang aqueduct
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
labag sa batas
ang kalakalan ng droga na labag sa batas
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
marumi
ang maruming sapatos pang-ispot
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
malupit
ang malupit na batang lalaki
cms/adjectives-webp/129678103.webp
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
malakas
isang malakas na babae
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
sentral
ang sentral na palengke
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
kapana-panabik
ang kapana-panabik na kuwento
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
madali
ang madaling daanang bisikleta
cms/adjectives-webp/166035157.webp
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
legal
isang legal na problema