Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Gujarati

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
masikip
ang masikip na sopa

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
handa nang lumipad
ang eroplanong handa nang lumipad

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
tapat
isang simbolo ng tapat na pagmamahal

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
ang ideal na timbang ng katawan

રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
makulay
makulay na mga itlog ng Pasko ng Pagkabuhay

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
Banal
ang Banal na Kasulatan

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
duwag
ang duwag na lalaki

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
selosa
ang selosang babae

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
pinainit
isang paliguan na pinainit

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
absoluto
isang absolutong kaligayahan

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
bankrupt
ang taong bankrupt

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i