Vocabular

Învață verbele – Tamilă

cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
naște
Ea va naște în curând.
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!
înțelege
Nu pot să te înțeleg!
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka
tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.
începe
O nouă viață începe cu căsătoria.
cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa
iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.
întoarce
Trebuie să întorci mașina aici.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku
kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.
aștepta cu nerăbdare
Copiii așteaptă întotdeauna cu nerăbdare zăpada.
cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla
kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!
ucide
Ai grijă, poți ucide pe cineva cu acea secure!
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu
avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.
dura
A durat mult timp până a sosit valiza lui.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku
namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.
împărți
Trebuie să învățăm să ne împărțim bogăția.
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
numi
Câte țări poți numi?
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
obține
Îți pot obține un job interesant.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu
paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.
cheltui bani
Trebuie să cheltuim mulți bani pentru reparații.
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum
avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.
primi
Ea a primit un cadou frumos.