Słownictwo

Naucz się czasowników – tamilski

cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu
taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.
wydać
Ona wydała całe swoje pieniądze.
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
słuchać
Lubi słuchać brzucha swojej ciężarnej żony.
cms/verbs-webp/96748996.webp
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
Toṭaravum
kēravaṉ taṉatu payaṇattait toṭarkiṟatu.
kontynuować
Karawana kontynuuje swoją podróż.
cms/verbs-webp/97784592.webp
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu
cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
zwracać uwagę
Trzeba zwracać uwagę na znaki drogowe.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
przedstawiać
On przedstawia swoją nową dziewczynę swoim rodzicom.
cms/verbs-webp/109099922.webp
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu
kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.
przypominać
Komputer przypomina mi o moich spotkaniach.
cms/verbs-webp/114052356.webp
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri
iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.
palić
Mięso nie może się przypalić na grillu.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
mierzyć
To urządzenie mierzy ile konsumujemy.
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
urodzić
Ona wkrótce urodzi.
cms/verbs-webp/65199280.webp
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
gonić
Matka goni za swoim synem.
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
podróżować
On lubi podróżować i widział wiele krajów.
cms/verbs-webp/109766229.webp
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
Uṇarkiṟēṉ
avar aṭikkaṭi taṉiyāka uṇarkiṟār.
czuć
On często czuje się samotny.