Słownictwo

Naucz się czasowników – tamilski

cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
wierzyć
Wielu ludzi wierzy w Boga.
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
przykrywać
Dziecko przykrywa uszy.
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
komentować
On komentuje politykę każdego dnia.
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
towarzyszyć
Moja dziewczyna lubi towarzyszyć mi podczas zakupów.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
kopać
W sztukach walki musisz umieć dobrze kopać.
cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
opodatkować
Firmy są opodatkowywane na różne sposoby.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi
nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.
odnaleźć drogę
Dobrze odnajduję się w labiryncie.
cms/verbs-webp/91930542.webp
நிறுத்து
போலீஸ்காரர் காரை நிறுத்துகிறார்.
Niṟuttu
pōlīskārar kārai niṟuttukiṟār.
zatrzymać
Policjantka zatrzymuje samochód.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
wyrzucać
Nie wyrzucaj nic z szuflady!
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
mijać się
Dwoje ludzi mija się.
cms/verbs-webp/27564235.webp
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
pracować nad
On musi pracować nad wszystkimi tymi plikami.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka
vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.
stworzyć
On stworzył model domu.