Žodynas

Išmok prieveiksmių – gudžaratų

cms/adverbs-webp/29115148.webp
પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
Parantu

ghara nānō chē parantu rōmānṭika chē.


tačiau
Namai maži, tačiau romantiški.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
Tēnā para

tē chāṇavāṁ para caḍhē chē anē tēnā para bēsē chē.


ant jo
Jis lipa ant stogo ir sėdi ant jo.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


kur nors
Triušis pasislėpė kur nors.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
Tyāṁ

tyāṁ jāvuṁ, pachī pharīthī praśna pūcha.


ten
Eikite ten, tada paklauskite dar kartą.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
Kālē

kō‘ī jāṇatō nathī kē kālē śuṁ thaśē.


rytoj
Niekas nežino, kas bus rytoj.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
Samāna

ā lōkō alaga chē, parantu samāna rītē āśāvādī chē!


vienodai
Šie žmonės yra skirtingi, bet vienodai optimistiški!