ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ಗುಜರಾತಿ

cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


ಕಳುಹಿಸು
ಅವಳು ಈಗ ಪತ್ರವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna

tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!


ಊಹೆ
ನಾನು ಯಾರೆಂದು ನೀವು ಊಹಿಸಬೇಕು!
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō

tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.


ಸುತ್ತಲು
ನೀವು ಈ ಮರದ ಸುತ್ತಲೂ ಹೋಗಬೇಕು.
cms/verbs-webp/34664790.webp
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ

nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.


ಸೋಲಿಸಿ
ದುರ್ಬಲ ನಾಯಿಯನ್ನು ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಸೋಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ

bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.


ಗೆ ವರದಿ
ಬೋರ್ಡ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಕ್ಯಾಪ್ಟನ್‌ಗೆ ವರದಿ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō

mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.


ಕಳುಹಿಸು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸಿದ್ದೇನೆ.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


ಬೆರಗಾಗಲು
ಆಕೆಗೆ ಸುದ್ದಿ ಬಂದಾಗ ಆಶ್ಚರ್ಯವಾಯಿತು.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō

tē kēka taiyāra karī rahī chē.


ತಯಾರು
ಅವಳು ಕೇಕ್ ತಯಾರಿಸುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra

ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.


ಅಗತ್ಯವಿದೆ
ಟೈರ್ ಬದಲಾಯಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಜ್ಯಾಕ್ ಅಗತ್ಯವಿದೆ.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.


ಚರ್ಚೆ
ಅವರು ತಮ್ಮ ಯೋಜನೆಗಳನ್ನು ಚರ್ಚಿಸುತ್ತಾರೆ.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


ಗಮನ ಕೊಡು
ರಸ್ತೆ ಚಿಹ್ನೆಗಳಿಗೆ ಗಮನ ಕೊಡಬೇಕು.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna

ṭrēna upaḍē chē.


ಹೊರಟು
ರೈಲು ಹೊರಡುತ್ತದೆ.