Vocabolario
Impara gli aggettivi – Gujarati

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
indebitato
la persona indebitata

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
diretto
un colpo diretto

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
morto
un Babbo Natale morto

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
di lingua inglese
una scuola di lingua inglese

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
grande
la grande Statua della Libertà

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
oscuro
la notte oscura

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
magnifico
un paesaggio roccioso magnifico

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
prudente
il ragazzo prudente

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privato
lo yacht privato

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unico
l‘acquedotto unico

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
assetato
il gatto assetato

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō