Kosa kata

Pelajari Kata Keterangan – Gujarati

cms/adverbs-webp/121005127.webp
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē

huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.


di pagi hari
Saya memiliki banyak tekanan di tempat kerja di pagi hari.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
Paryāpta

tē ūṭhavuṁ cāhē chē anē tēnē āvājanō kampōya paryāpta chē.


cukup
Dia ingin tidur dan sudah cukup dengan kebisingan.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
Vadhu

huṁ vadhu vān̄cuṁ chuṁ.


banyak
Saya memang banyak membaca.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


hampir
Sudah hampir tengah malam.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


keluar
Anak yang sakit tidak boleh keluar.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


ke atas
Dia sedang mendaki gunung ke atas.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya

kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!


tidak pernah
Tidak pernah tidur dengan sepatu!
cms/adverbs-webp/22328185.webp
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.
Thōḍuṁ

huṁ thōḍuṁ vadhu icchuṁ chuṁ.


sedikit
Aku ingin sedikit lebih banyak.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
Śānē

tēmaṇē mārē ḍinara māṭē āmantraṇa śānē karyuṁ chē?


mengapa
Mengapa dia mengundang saya makan malam?
cms/adverbs-webp/29021965.webp
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
Na

huṁ kēṭaluṁ pasanda na karuṁ chuṁ.


tidak
Aku tidak suka kaktus itu.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
Kō‘īja sthaḷa para nahīṁ

ā ṭrēksa kō‘īja sthaḷa para nahīṁ javuṁ.


ke mana-mana
Jejak ini mengarah ke mana-mana.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
Ōchāmāṁ ōchō

ōchāmāṁ ōchō, hēyaraḍrēsaranuṁ kharca ghaṇuṁ na hatuṁ.


setidaknya
Tukang cukur itu setidaknya tidak terlalu mahal.