Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka
kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.
zaštititi
Djecu treba zaštititi.
cms/verbs-webp/82811531.webp
புகை
அவர் ஒரு குழாய் புகைக்கிறார்.
Pukai
avar oru kuḻāy pukaikkiṟār.
pušiti
On puši lulu.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
napisati posvuda
Umjetnici su napisali posvuda po cijelom zidu.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu
māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.
goniti
Kauboji goniti stoku s konjima.
cms/verbs-webp/118214647.webp
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
Pārkka
nīṅkaḷ eppaṭi irukkiṟīrkaḷ?
izgledati
Kako izgledaš?
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
ponavljati
Student je ponavljao godinu.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
voziti kući
Nakon kupovine, njih dvoje voze kući.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
Ōṭiviṭu
aṉaivarum tīyil iruntu tappi ōṭiṉar.
pobjeći
Svi su pobjegli od požara.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
nositi
Magarac nosi težak teret.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
odbaciti
Ove stare gume moraju se posebno odbaciti.
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
investirati
U što bismo trebali investirati svoj novac?
cms/verbs-webp/111750432.webp
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka
iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.
visjeti
Oboje vise na grani.