Rječnik
Naučite pridjeve – tamilski

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
osoban
osoban pozdrav

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
slabo
slaba bolesnica

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globalno
globalno gospodarstvo

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
strašan
strašna prijetnja

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
engleski
engleska nastava

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
apsolutno
apsolutna pitkost

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
kompletan
kompletna obitelj

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ružan
ružni boksač

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
prednji
prednji red

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
izvrsno
izvrsna ideja

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genijalan
genijalna maska
