શબ્દભંડોળ

gu ટેકનોલોજી   »   ms Teknologi

હવા પંપ

pam udara

હવા પંપ
હવાઈ ​​દૃશ્ય

foto udara

હવાઈ ​​દૃશ્ય
બોલ બેરિંગ

galas bola

બોલ બેરિંગ
બેટરી

bateri

બેટરી
સાયકલ સાંકળ

rantai basikal

સાયકલ સાંકળ
કેબલ

kabel

કેબલ
કેબલ રીલ

gulungan kabel

કેબલ રીલ
કેમેરા

kamera

કેમેરા
કેસેટ

kaset itu

કેસેટ
ચાર્જર

pengecas

ચાર્જર
કોકપિટ

kokpit

કોકપિટ
ગિયર

gear

ગિયર
સંયોજન લોક

kunci gabungan

સંયોજન લોક
કમ્પ્યુટર

komputer

કમ્પ્યુટર
ક્રેન

kren

ક્રેન
ડેસ્કટોપ

desktop

ડેસ્કટોપ
ઓઇલ રીગ

pelantar minyak

ઓઇલ રીગ
ડ્રાઇવ

pemacu

ડ્રાઇવ
ડીવીડી

dvd

ડીવીડી
ઇલેક્ટ્રિક મોટર

motor elektrik

ઇલેક્ટ્રિક મોટર
ઊર્જા

tenaga

ઊર્જા
ઉત્ખનન

pengorek

ઉત્ખનન
ફેક્સ મશીન

mesin faks

ફેક્સ મશીન
મૂવી કેમેરા

kamera filem

મૂવી કેમેરા
ફ્લોપી ડિસ્ક

cakera liut

ફ્લોપી ડિસ્ક
ગોગલ્સ

gogal

ગોગલ્સ
હાર્ડ ડિસ્ક

cakera keras

હાર્ડ ડિસ્ક
જોયસ્ટીક

kayu bedik

જોયસ્ટીક
ચાવી

kekunci

ચાવી
ઉતરાણ

pendaratan

ઉતરાણ
લેપટોપ

komputer riba

લેપટોપ
લૉનમોવર

mesin pemotong rumput

લૉનમોવર
ઉદ્દેશ

kanta

ઉદ્દેશ
યંત્ર

mesin

યંત્ર
પ્રોપેલર

kipas marin

પ્રોપેલર
ખાણ

lombong

ખાણ
બહુવિધ પ્લગ

berbilang soket

બહુવિધ પ્લગ
પ્રિન્ટર

pencetak

પ્રિન્ટર
કાર્યક્રમ

program

કાર્યક્રમ
પ્રોપેલર

kipas

પ્રોપેલર
પંપ

pam

પંપ
ટર્નટેબલ

pemutar rekod

ટર્નટેબલ
રીમોટ કંટ્રોલ

alat kawalan jauh

રીમોટ કંટ્રોલ
રોબોટ

robot

રોબોટ
સેટેલાઇટ એન્ટેના

antena satelit

સેટેલાઇટ એન્ટેના
સીવણ મશીન

mesin jahit

સીવણ મશીન
સ્લાઇડ ફિલ્મ

filem slaid

સ્લાઇડ ફિલ્મ
સૌર ટેકનોલોજી

teknologi solar

સૌર ટેકનોલોજી
સ્પેસ શટલ

pesawat ulang alik

સ્પેસ શટલ
સ્ટીમરોલર

penggelek jalan

સ્ટીમરોલર
સસ્પેન્શન

penggantungan

સસ્પેન્શન
ડેસ્ક

suis

ડેસ્ક
ટેપ માપ

pita pengukur

ટેપ માપ
ટેકનિક

teknologi

ટેકનિક
દુરભાષી યંત્ર

telefon

દુરભાષી યંત્ર
ટેલિફોટો લેન્સ

kanta telefoto

ટેલિફોટો લેન્સ
ટેલિસ્કોપ

teleskop

ટેલિસ્કોપ
યુએસબી સ્ટિક

pemacu USB

યુએસબી સ્ટિક
વાલ્વ

injap

વાલ્વ
વિડિયો કેમેરા

kamera video

વિડિયો કેમેરા
વોલ્ટેજ

voltan

વોલ્ટેજ
પાણીનું ચક્ર

roda air

પાણીનું ચક્ર
વિન્ડ ટર્બાઇન

turbin angin

વિન્ડ ટર્બાઇન
પવનચક્કી

kincir angin

પવનચક્કી