Ordliste

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
stærkt krydret
en stærkt krydret smørrebrødspålæg
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
skyldig
den skyldige person
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
sikker
et sikkert tøj
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
fuldendt
den ikke fuldendte bro
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascistisk
den fascistiske parole
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
den globale verdensøkonomi
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
dyster
en dyster himmel
cms/adjectives-webp/134462126.webp
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
alvorlig
et alvorligt møde
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
unødvendig
den unødvendige paraply
cms/adjectives-webp/132592795.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
lykkelig
det lykkelige par
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
fuld
en fuld indkøbsvogn
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direkte
et direkte hit