‫المفردات

تعلم الأحوال – التاميلية

cms/adverbs-webp/41930336.webp
இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
Iṅkē
iṅkē oru kaṉavu uḷḷatu.
هنا
هنا على الجزيرة هناك كنز.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
வெளியே
அவன் சிறையில் இருந்து வெளியே போக விரும்புகின்றான்.
Veḷiyē
avaṉ ciṟaiyil iruntu veḷiyē pōka virumpukiṉṟāṉ.
خارج
يود الخروج من السجن.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
முதலில்
பாதுகாப்பு முதலில் வருகின்றது.
Mutalil
pātukāppu mutalil varukiṉṟatu.
أولًا
السلامة تأتي أولًا.
cms/adverbs-webp/142768107.webp
ஒருபோதும்
ஒருவர் ஒருபோதும் கைவிடக் கூடாது.
Orupōtum
oruvar orupōtum kaiviṭak kūṭātu.
أبدًا
يجب ألا يستسلم المرء أبدًا.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu
iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.
على اليسار
على اليسار، يمكنك رؤية سفينة.